Hướng dẫn cách lựa chọn khi mua băng tải

Hướng dẫn cách lựa chọn khi mua băng tải

Hướng dẫn cách lựa chọn khi mua băng tải

Hướng dẫn cách lựa chọn khi mua băng tải

Hướng dẫn cách lựa chọn khi mua băng tải
Hướng dẫn cách lựa chọn khi mua băng tải
64, TL15, Ấp 11A, X.Tân Thạnh Đông, H.Củ Chi, Tp.HCM
Email:info@namthanhlong.com

0982.614.088

028 36209666

Hướng dẫn cách lựa chọn khi mua băng tải

Hướng dẫn cách lựa chọn khi mua băng tải

Băng tải cao su đang được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp giúp tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển hàng hóa.

 Băng tải cao su đang được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp giúp tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển hàng hóa. Từ đó nâng cao đáng kể năng suất lao động của dây chuyền, máy móc, con người trong doanh nghiệp.     Tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng mà khách hàng lên lựa chọn cho mình sản phẩm băng tải đạt hiệu quả tối ưu nhất. Nam Thành Long chúng tôi xin hướng dẫn sơ qua các bạn cách thử, chọn mua băng tải tốt xấu tương đối sau.

 

 

 

 

Hướng dẫn cách lựa chọn khi mua băng tải1/ Chọn địa điểm uy tín

 

     Cách mua an toàn nhất là bạn nên chọn mua của những Công ty có thương hiệu, uy tín, có cửa hàng, kho bãi, có chế độ bảo hành đầy đủ.2/ Kiểm tra băng tải


     Xem phần mặt băng có đều nhau không, phần lớp bố thẳng, chỉ săn, màu của lớp bố sẽ là màu vàng, đỏ. Tiếp theo là mùi băng tải và cường lực băng tải.     Đối với băng tải tốt có mùi thơm không hắc nhiều, nếu băng tải ngửi thấy mùi thối là băng tải không tốt kém chất lượng, pha nhiều tạp chất.

 

3/ Kiểm tra cường lực băng tải     Bạn lấy một con dao cắt một mẩu nhỏ như que diêm và xem độ mịn, độ đàn hồi của băng tải.

 

     Băng tải nào kéo dãn tốt, không đứt ngay cho cảm giác có lực khi kéo là băng tốt.

 

     Băng tải nào bề mặt khi cắt có nhiều vết rỗ kéo cái đứt liền là băng tải kém chất lượng.4/ Một số các tiêu chí lựa chọn băng tải     Cao su băng tải thường là loại cao su được cracking từ dầu mỏ pha chế thêm cao su thiên nhiên thông thường.


     Tỉ lệ cao su thiên nhiên càng cao thì chất lượng cao su càng tốt.


     Chất lượng cao su có thể quan sát bằng mắt thường như độ mịn của hạt cao su, lực kháng đứt của cao su, khả năng đàn hồi, tốc độ trở về trạng thái ban đầu khi bị biến hình.


     Các lớp bố bên trong băng tải cao su quyết định rất lớn đến khả năng chịu tải, chịu kéo, độ bền của băng tải.


     Trên thị trường thường có các bố băng tải như bố EP, NN,NN hoặc EP & lõi thép.


     Tùy theo các loại bố và số lớp bố mà chất lượng và giá thành của băng tải thay đổi khác nhau.


     Thông thường băng tải cao su bố EP có khả năng đáp ứng gần hết cho việc sử dụng truyền tải ở các doanh nghiệp hiện nay vì chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh.


     Băng tải bố lõi thép phù hợp với một số doanh nghiệp đặc chủng với yêu cầu tải nặng, tốc độ tải nhanh, độ dài băng tải lớn…

Ngày đăng: 30-07-2020

2018 Copyright © CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BĂNG TẢI NAM THÀNH LONG Web Design by Nina.vn

Hotline tư vấn miễn phí: 028 36209666